Robux GamePass (120h)


Vui lòng chọn thông tin
Nhập số tiền cần mua:
Số tiền thanh toán phải từ 10,000đ đến 500,000đ
Hệ số:

Thông tin người dùng

Tên đăng nhập Roblox

Chi tiết dịch vụ

Chi tiết dịch vụ

✅ Mua Robux Gamepass 120h chính hãng, uy tín cực cao ⭐ Robux được bán tại Shop Shop Nicklienminh là hoàn toàn chính hãng 100%
✅ Mua ROBUX GAMEPASS 120H giá rẻ ngay trên shop Nicklienminh.com ⭐ Mua robux gamepass trên shop Nicklienminh có giá rẻ hơn so với các cách khác và shop bán robux khác
✅ Shop bán Robux gamepass với độ bảo mật an toàn nhất  ⭐ Hệ thống nạp Robux gamepass của Shop Nicklienminh là an toàn nhất và không giới hạn, nạp bằng tên nhân vật 

1. Cách tạo gamepass Roblox để mua robux giá rẻ trên Nicklienminh.com

Để tạo Gamepass trong game Roblox thì bạn thực hiện đúng như những bước thao tác mà Nicklienminh.com hướng dẫn ở phía dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào Roblox.com

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Chọn Inventory > Places > Created by me

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Chọn Places của mình > Chọn Store > Add Pass

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Chọn Manage my experiences

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Chọn Creations > Experience > chọn Place của mình

Bước 5
Bước 5

Sau đó, vào mục "Basic setting" và cài đặt công khai cho Place của mình.

Cài đặt công khai
Cài đặt công khai

Bước 6: Chọn Associated Items > Passes > Create a pass

Bước 6
Bước 6

Bước 7: Chọn Upload image > Create pass

Bước 7
Bước 7

Bước 8: Chọn Pass vừa tạo > Sales > nhấn mở nút Item for Sale > cài số Robux > nhấn Save changes

Với số lượng Robux ở đây thì bạn có thể cài đặt lại bất cứ những lúc nào mà bạn cần đến.

Bước 8
Bước 8

Bước 9: Nhấn Profile > Creations để xem Gamepass bạn vừa  tạo

Bước 9
Bước 9

Vậy là chỉ với những bước như trên shop robux siêu rẻ Shop Nicklienminh đã hướng dẫn thì bạn đã có thể sử dụng để mua robux giá rẻ nhất được rồi!

2. Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại Nicklienminh.com!

Robux là loại tiền tệ trong trò chơi Roblox, một nền tảng trò chơi trực tuyến phổ biến. Robux được sử dụng để mua các vật phẩm, trang phục, phụ kiện, tạo hình cho nhân vật, mua gamepasses, và tham gia các hoạt động trong Roblox.

Robux có vai trò quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm chơi game của người chơi. Bằng cách sử dụng Robux, người chơi có thể trang trí nhân vật của mình với những bộ trang phục, phụ kiện theo ý thích, tạo nên phong cách riêng. Ngoài ra, Robux cũng cho phép người chơi mua các vật phẩm đặc biệt, gamepasses để truy cập vào nội dung bổ sung, hoặc tham gia các sự kiện độc đáo trong Roblox.

Robux cũng có vai trò quan trọng trong việc phát triển và xây dựng game. Người chơi có thể sử dụng Robux để mua các công cụ, asset, hay mua các tính năng nâng cao để tạo ra những trò chơi độc đáo và hấp dẫn.

Tóm lại, Robux là tiền tệ trong Roblox và có chức năng mua sắm và tùy chỉnh nhân vật, mở khóa nội dung, tham gia các hoạt động và hỗ trợ phát triển trò chơi. Nó giúp người chơi tạo nên trải nghiệm cá nhân và tận hưởng mọi khía cạnh của Roblox.

Nạp Robux  chính hãng
Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại Nicklienminh.com

Chào mừng bạn đến với shop Nicklienminh.com - nơi cung cấp dịch vụ nạp Robux Gamepass 120h giá rẻ và đáng tin cậy cho trò chơi Roblox.

Bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và tiện lợi để nạp Robux và tận hưởng trọn vẹn thế giới đầy màu sắc của Roblox? Chúng tôi có giải pháp hoàn hảo dành cho bạn đây!

Dịch vụ nạp Robux Gamepass 120h giá rẻ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lượng lớn Robux trong vòng 120 giờ, cho phép bạn mua sắm, trang trí và nâng cấp nhân vật của mình theo ý muốn.

Với mức giá rẻ và hợp lý, dịch vụ nạp Robux Gamepass 120h uy tín và an toàn trên shop Nicklienminh.com giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc mua Robux trực tiếp từ Roblox. Bạn sẽ nhận được Robux chất lượng và đảm bảo tính bảo mật cho giao dịch của mình. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, đảm bảo bạn có một trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng và thoải mái.

Hãy tận hưởng trò chơi Roblox một cách tuyệt vời với dịch vụ nạp Robux Gamepass 120h giá rẻ và uy tín từ shop Nicklienminh.com. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm chất lượng nhất và đáng giá nhất cho sở thích chơi game của bạn. Đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội này, hãy ghé thăm ngay shop của chúng tôi hôm nay và bắt đầu trải nghiệm sự tiện ích và hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Shop Nicklienminh luôn tự hào là một shop bán Robux uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp những mức giá bán Robux rẻ nhất và đáp ứng nhu cầu cực cao từ người chơi Roblox. Shop bán robux giá rẻ Nicklienminh chúng tôi cung cấp các gói nạp Robux Gamepass (120H) với giá rẻ nhất và cho phép người chơi lựa chọn các gói nạp Robux từ 5,000đ đến 200,000đ.

Nếu bạn muốn nạp Robux Gamepass (120H) với giá rẻ, hãy tham khảo hướng dẫn nạp Robux Gamepass tại Shop Nicklienminh để có trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới Roblox nhé!

3. Hướng dẫn nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại shop bán robux giá rẻ Nicklienminh.com

Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại Nicklienminh.com để mua được hết những vật phẩm, trang phục cần thiết cho nhân vật game Roblox của bạn. Hãy cùng tham khảo cách mua robux giá rẻ tại Nicklienminh.com theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn ở website Nicklienminh.com

Trước hết, bạn sẽ cần Đăng nhập vào tài khoản shop hoặc Đăng ký một tài khoản tại website Nicklienminh.com. Cách làm như sau: Tại góc màn hình phía trên bên phải, bạn chọn Đăng nhập/Đăng ký

  • Đăng nhập: Bạn điền thông tin tài khoản để đăng nhập khi đã có tài khoản. Còn nếu chưa có tài khoản, bạn có thể Login bằng Facebook. Nếu chưa có tài khoản và không muốn đăng nhập bằng FB, bạn có thể chọn sang phần Đăng ký tài khoản.
Đăng nhập hoặc đăng ký
Đăng nhập hoặc đăng ký
  • Đăng ký: bạn vui lòng điền những thông tin như trên khung hiển thị yêu cầu. Rồi đăng ký là đã có thể tạo được tài khoản thành công.

Bước 2: Nạp tiền vào webiste Nicklienminh.com

Hiện tại, Nicklienminh.com có cung cấp đến bạn hình thức nạp chính là Nạp tiền qua thẻ cào và atm tự động.

Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 3: Nạp Robux Gamepass tại Nicklienminh.com

Trong danh mục "DỊCH VỤ" của shop Shop Nicklienminh , chọn danh mục "Mua ROBUX GAMEPASS (120H) Giá Rẻ".

Chọn dịch vụ
Chọn dịch vụ

Để tiến hành mua robux giá rẻ trên shop Nicklienminh.com, bạn nhập:

  • Số tiền cần mua: từ 5,000đ đến 200,000đ. Bạn cần nhập để mua đúng số Robux mà bạn đã cài đặt ở trong Gamepass của bạn (Bước 8 ở mục "Cách tạo Gamepass trong Roblox" ở phía trên).
  • Hệ số cho gói nạp từ 10,000đ đến dưới 50,000đ6,9 còn đối với gói nạp từ 50,000đ đến dưới 100,000đ hệ số sẽ là 7,3 và từ 100,000đ trở lên hệ số sẽ được nâng lên 7,7

Tiếp theo, bạn cần nhập "tên nhân vật Roblox của bạn". Rồi sau đó nhấn chọn Thanh toán và Xác nhận để thực hiện hoàn tất quá trình nạp robux gamepass 120h trên shop Nicklienminh.com.

Thanh toán
Thanh toán

Khi thực hiện được đầy đủ các bước như trên và đợi 5 ngày sau thì giao dịch nạp Robux gamepass (120h) của bạn qua Nicklienminh.com đã hoàn thành rồi. Nhanh tay thử ngay thôi!

Shop Nicklienminh là shop nằm trong top đầu các shop cung cấp dịch vụ về game Roblox uy tín tại thị trường Việt Nam. Ngoài việc bạn có thể Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) giá rẻ ra, thì shop Shop Nicklienminh còn cung cấp các dịch vụ bán acc khác thuộc Roblox đó. Chúc bạn có thời gian giải trí vui vẻ cùng Nicklienminh.com

Báo giá: 0 VND

Thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin yêu cầu
Tài khoản
Dịch vụ
Robux GamePass (120h)
Gói
Phương thức thanh toán
Tài khoản Shopbrand
Phí thanh toán
Miễn phí
Tổng thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây