Nạp Kim Cương Free Fire


Kim Cương

Thông tin người dùng

Điền ID game của bạn

Chi tiết dịch vụ

Chi tiết dịch vụ

Shop Nicklienminh.com - Shop Nạp kim cương uy tín ⭐Kim cương sạch 100% có xác nhận từ NPH Garena gửi về thư
Shop Nicklienminh.com Nạp kim cương giá rẻ ⭐Giá rẻ nhất thị trường, nạp 150k lãi 20k so với nạp bằng thẻ Garena
Shop Nicklienminh.com - Nạp kim cương nhanh ⭐Chỉ 30s sau khi thanh toán là kim cương đã có trong tài khoản
Shop Nicklienminh.com Nạp kim cương an toàn ⭐Nạp kc qua ID game, không cần phải đăng nhập tài khoản hay mật khẩu

Kim cương là đơn vị tiền tệ trong game Free Fire của Nhà phân phối Garena phát hành. Hầu hết những người chơi ff đều ước muốn có được thật nhiều chúng. Kim cương có thể được nạ bằng  thẻ Garena, thẻ điện thoại, thẻ ATM, ví điện tử hoặc bằngtopup trực tiếp,... Khi sở hữu được kc thì gamer dùng nó để mua vật phẩm, quần áo vip, skin súng vip, skin dù, ngoại trang.. Tuy nhiên làm thế nào để  sở hwuxy thật nhiều kim cương với giá rẻ thì đây lại là câu hỏi của nhiều anh em game thủ đang cần đáp án. Vậy phải làm gì để có kim cương trong free fire với giá rẻ ? Bên cạnh việc mua thẻ garena để nạp trực tiếp thì các bạn còn có một hình thức khác để thanh toán đó là Mua Kim Cương Free Fire Giá Rẻ tại website nạp game chất lượng, uy tín và giá rẻ. 

Để nạp kc giá rẻ bạn nên tìm những địa chỉ nạp free fire có độ uy tín cao và giá rẻ. Một trong các địa chỉ nạp kim cương free fire giá rẻ, uy tín được rất nhiều anh em gamer, youtuber tin tưởng và nhắc đến trong thời gian gần đây chính là website của chúng tôi - Nicklienminh.com. Chúng tôi là shop nạp kim cương free fire uy tín TOP 1 Việt Nam.

Shop Nạp Kim Cương Free Fire - Nicklienminh.com
Shop Nạp Kim Cương Free Fire - Nicklienminh.com

1. Bảng Giá Nạp Kim Cương Tại Shop Nicklienminh.com

Shop Nạp Kim Cương Ff - Nicklienminh.com
Shop Nạp Kim Cương Ff - Nicklienminh.com

Bạn có thể chọn gói nạp kc ff tùy theo nhu cầu của bản thân từ 110 kim cương đến 2750 kc. Nicklienminh.com bán Kim cương FF không giới hạn số lượng và giá chỉ từ 25.974 đồng. Đây là gói nạp kim cương rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn nạp bằng thẻ Garena thông thường. Khi bạn chọn gói nạp 129.870K, bạn sẽ có ngay 550 kim cươnglãi rất nhiều kc so với khi bạn nạp bằng thẻ Garena thông thường.  Tham khảo ngay bảng giá nạp kim cương ff dưới đây để thấy được lợi ích khi nạp kim cương free fire thông qua shop hữu ích cho bạn như thế nào nhé !

Nạp Kim Cương qua shop
Đơn giá Số lượng kim cương nhận
25.974 VND  Kim Cương *110
 64.935 VND  Kim Cương*275
129.870 VND  Kim Cương*550
259.740 VND Kim Cương*1100
649.350 VND  Kim Cương*2750

Từ bảng thống kê trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng việc nạp kim cương ff thông qua Shop mang lại nhiều ưu đãi hơn và giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc nạp bằng thẻ Garena thông thường.

Shop chúng tôi cung cấp giao diện hiện đại và đơn giản, giúp cho việc sử dụng trên nhiều thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,... trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng cách chọn gói kim cương mà bạn muốn nạp, đặt hàng và thanh toán trực tuyến, bạn sẽ có ngay các kim cương trong trò chơi Garena Free Fire chỉ trong vòng 30 giây.

Shop nạp KC FF của chúng tôi cam kết cung cấp những kim cương chất lượng và hoàn toàn an toàn, bởi vì chúng tôi là đại lý nạp kim cương được quyền ủy quyền chính thức của NPH Garena. Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng bằng các biện pháp bảo mật tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với dịch vụ trực tuyến 24/7/365.

Tại shop nạp KC FF, bạn có thể thực hiện mua kim cương trong trò chơi Garena Free Fire thông qua nhiều hình thức thanh toán đa dạng bao gồm nạp kim cương bằng thẻ điện thoại hay thẻ game khác, mua kim cương thông qua ví điện tử hoặc ATM,...

Với những ưu điểm vượt trội trên, chắc chắn rằng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn khi nạp kim cương FF thông qua shop nạp KC Free Fire của chúng tôi!

2. Cách Nạp Kim Cương Free Fire Tại Shop Nạp Kim Cương Giá Rẻ - Shop Nicklienminh.com

​Bước 1: Đăng nhập/đăng ký tài khoản

Đầu tiên bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Nếu như bạn đã có tài khoản trước đó thì hãy nhấn ngay vào mục đăng nhập. Thuận tiện hơn bạn có thể đăng nhập luôn bằng tài khoản Facebook.

Nếu chưa có tài khoản hãy bấm ngay vào mục đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó nhập đầy đủ thông tin đăng ký theo yêu cầu.

Đăng nhập
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng ký

Bước 2: Nạp tiền

Sau khi đăng ký thành công, bạn bấm vào mục nạp thẻ. Tại đây bạn có thể nạp bằng thẻ cào hoặc bằng thẻ ATM tự động. Với hình thức nạp bằng ATM bạn cần chú ý chuyển đúng cú pháp như hướng dẫn nếu không bị sai nội dung chuyển qua ID khác, Shop sẽ không chịu trách nhiệm.

Nạp thẻ
Nạp thẻ
Nạp ATM
Nạp ATM

Bước 3: Chọn danh mục Nạp Kim Cương Free Fire

Bạn click vào danh mục “Nạp kim cương Free Fire ” trong danh mục “Dịch vụ”.

Chọn dịch vụ Nạp Kim Cương Free Fire
Chọn dịch vụ Nạp Kim Cương Free Fire

Bước 4: Thanh toán

Sau đó bạn vui lòng điền thông tin về ID tài khoản của bạn và chọn gói nạp.  Khi điền xong, bạn click thanh toán để hoàn tất thủ tục. 

Thanh toán dịch vụ Nạp Kim Cương Free Fire
Thanh toán dịch vụ Nạp Kim Cương Free Fire

Mua ngay

Bước 5: Kiểm tra thông tin

Để kiểm tra thông tin các sp/dv khác mà bạn đã từng thực hiện giao dịch tại Shop bạn có thể vào phần “dịch vụ đã mua”. Tất cả các thông tin giao dịch của bạn sẽ được hiển thị tại đây.

Dịch vụ đã mua
Dịch vụ đã mua

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi! Chúc  bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn khi nạp kim cương trong trò chơi Garena Free Fire. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì xảy ra, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0792.000.792 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ và thú vị với trò chơi Garena Free Fire!

Kim Cương

Báo giá: 0 VND

Thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin yêu cầu
Tài khoản
Dịch vụ
Nạp Kim Cương Free Fire
Gói
Phương thức thanh toán
Tài khoản Shopbrand
Phí thanh toán
Miễn phí
Tổng thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây