Shop Account

Thử vận may liên minh uy tín, chất lượng, giá rẻ, nhận acc siêu sịn xò.

- 50% acc sạch thông tin

- 50% nick có thông tin đổi được

Acc Liên Minh Giá Rẻ, Chất Lượng - Ưu Đãi Nhất thị trường ✅ Shop Acc Liên Minh Huyền Thoại - Nicklienminh.com
Acc LOL (Acc LMHT) 100% Trắng, Sạch thông tin, Chuẩn Pass ✅ Chỉ có tại Nicklienminh.com - Shop Acc Liên Minh Uy Tín Nhất
Acc Liên Minh Rank Cao, Siêu Vip, Full Skin ✅ Mua acc LMHT tại Shop Acc Liên Minh - Nicklienminh.com

Acc liên minh Vip, chất lượng - giá Siêu Rẻ! Shop game Acc Liên Minh - Nicklienminh.com chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có liên quan đến game làm tăng giá trị sử dụng, chơi game cho các game thủ.

Shop Acc Liên Minh Nicklienminh.com
Shop Acc Liên Minh Nicklienminh.com

1. Cách Chơi TVM Acc Liên Minh Tại Nicklieminh.com

Để tham gia TVM Acc Liên Minh tại shop game Liên Minh thì bạn sẽ cần có tài khoản Shop sau đó nạp tiền, như vậy bạn với có thể mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại shop. Cụ thể từng bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập/đăng ký tài khoản

Đầu tiên bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Nếu như bạn đã có tài khoản trước đó thì hãy nhấn ngay vào mục đăng nhập. Thuận tiện hơn bạn có thể đăng nhập luôn bằng tài khoản Facebook.

Đăng nhập
Đăng nhập

Nếu chưa có tài khoản hãy bấm ngay vào mục đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó nhập đầy đủ thông tin đăng ký theo yêu cầu.

Đăng ký
Đăng ký

Bước 2: Nạp tiền

Sau khi đăng ký thành công, bạn bấm vào mục nạp thẻ. Tại đây bạn có thể nạp bằng thẻ cào hoặc bằng thẻ ATM tự động. 

​ Nạp thẻ
Nạp thẻ

ShRclFnxGc7g4typo7why8jCFWviNdSu0XaLreZonEQe_aBkRu6C3poHDFzj7qyDw3HN3-UWX85s_Dh_s1Mu1wubQDNWtsB2nsvwqm706XOXdgjR_W3Jj76Gh5qxYeVK4B9pwIDlmEk44lWmU-940oMwyOQ9n_N5qPFb_qH416ngFe_ROKkV37pErk8C-X8tvtg58sG2WeHGDMEoghm8CmodfWRkEq9qECAcnfX5CUuq5SKgrvaGtPRfadq4tY9-TkCClQFGRF2lNfuRl0Ikyid79fuHD6ApVf9WnWHdRQbDys

Nạp ATM
Nạp ATM

 Bước 3: Chọn danh mục Thử Vận May Liên Minh 100k

Bạn click vào danh mục Thử vận may liên minh 100k trong danh mục Mua Acc”  => Sau đó chọn ra acc bạn muốn mua=> Vào xem thông tin các Acc Liên Minh. Khi đó nếu đã ưng ý một tài khoản liên minh thì hãy đến bước thanh toán mua để sở hữu acc đó ngay!

Chọn danh mục random liên minh 100k
Chọn danh mục random liên minh 100k

Bước 4: Thanh toán

Để mua được Thư vận may Liên Minh 100k bạn hãy bấm mua ngay để hoàn tất. Hệ thống sẽ gửi đến bạn kết quả về thông tin đăng nhập Acc Liên Minh mà bạn sẽ nhận được!TFSxIFBFumwtBkwer-iL3zteGfOcwGuV4Ukwb-1s6giNn8NNLOfHPQ6nbEhsdxZQebZggKofj-xO5txOdJtYO5dofd_hvaq20YwziFtMPCEf6jBw5LtgSSpzJzias8P6nwcHWKyf7mX1L8J2s3UE9jQ

Mua random liên minh 100k
Mua random liên minh 100k

Mua ngay

Bước 5: Kiểm tra tài khoản đã mua

Để kiểm tra thông tin Acc LOL vừa mua hoặc thông tin các sp/dv khác mà bạn đã từng thực hiện giao dịch tại Shop bạn có thể vào phầntài khoản đã mua. Tất cả các thông tin giao dịch của bạn sẽ được hiển thị tại đây. Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ trả về cho bạn thông tin đăng nhập của nick đó. Vậy là bạn đã hoàn tất giao dịch mua nick liên minh tại shop Shop Acc Liên Minh.

​ ​ Tài khoản đã mua
Tài khoản đã mua

Ghi Chú:

 • Sau khi bạn hoàn tất giao dịch, hệ thống của Nicklienminh.com sẽ gửi thông tin. Lúc này Acc LOL đó đã thuộc về bạn. Để có thể đảm bảo không trùng lặp và tính bảo mật thì acc này sẽ biến mất và không còn hiển thị trên hệ thống.

2. Dịch Vụ Random Liên Minh Tại Shop Liên Minh - Nicklienminh.com

Nicklienminh.com - Một trong những shop bán Acc LMHT tiên phong. Shop có sở hữu lượng acc liên minh vô cùng lớn, rất đa dạng và phong phú. Giúp anh em game thủ có thể thả ga lựa chọn ra được nick liên minh mà mình ưng ý nhất. Vậy Shop Acc Liên Minh đang cung cấp những sản phẩm/dịch vụ nào?

2.1. Thử Vận May Acc Liên Minh

Sở hữu rất nhiều các acc liên minh, đa dạng về rank, về skin,... Bạn có thể thoải máu chọn lựa nick liên minh ưng ý. Và đặc biệt với sản phẩmTHỬ VẬN MAY ACC LIÊN MINH đang có tại shop. Bạn sẽ nắm trong tay cơ hội mua nick liên minh siêu chất, xịn sò, siêu ngon với giá hạt dẻ!!!

Thử vận may Liên Minh tại Nicklienminh.com
Thử vận may Liên Minh tại Nicklienminh.com

Thử vận may liên minh thực chất là một hình thức bán acc giá rẻ nhờ vào vận “Đỏ- Đen” của bạn - Random Acc Liên Minh! Có nghĩa là, tất cả các acc liên minh đều sẽ bị ẩn thông tin đi: từ acc lol rank sắt, cấp bậc thấp và có ít vật phẩm,... cho đến các nick liên minh có rank cao thủ, đại cao thủ, có nhiều vật phẩm và nhiều tiền,... Lúc này bạn sẽ cần phải nhờ vào “vận may” của mình để có thể mua được random một em nick. Tùy vào vận may mắn của bạn đến đâu. Tất cả sẽ được để đồng giá trong cùng một loại thử vận may, người chơi may mắn sẽ mua được acc ngon, chất, còn nếu không may mắn thì cũng vẫn sẽ trúng được một acc 100% sạch và trắng thông tin, sẽ không quá là bị lỗ.

2.2. Các Sản Phẩm Và Dịch Vụ Khác Đang Có Tại Shop Nicklienminh.com

Các sản phẩm và dịch vụ tại Nicklienminh.com
Các sản phẩm và dịch vụ tại Nicklienminh.com

DỊCH VỤ GAME

 • Bán Fc Fifa 4
 • Nạp Uc Pubg Mobile Vng
 • Nạp Căn Nguyên Giá Rẻ
 • Bán Xu Ninja
 • Bán Rp Liên Minh
 • Nạp Kim Cương liên minh
 • Nạp Quân Huy
 • Bán Hồng Ngọc
 • Bán Vàng Tự Động

BÁN ACC

 • Bán acc có luôn là sản phẩm chính và cốt lõi hàng đầu của shop. Shop bán acc qua 2 hình thức chính: Bán acc trực tiếp và bán acc gián tiếp (thông qua trò chơi Random - Thử Vận May.)
 • Ngoài Bán Nick Liên Minh, Thử vận may lm, Shop Acclienminh.net còn bán acc liên quân, free fire, nick liên minh, nick ngọc rồng, nick đột kích, nick Nro Blue,… Thử vận may free fire, TVM Liên Quân.

LƯU Ý:

 • Shop Acc Liên Minh Nicklienminh.com là một địa chỉ đáng tin cậy để mua các tài khoản game Liên Minh Huyền Thoại. Thời gian giao dịch rất ngắn và các khách hàng không phải chờ đợi quá lâu để trải nghiệm game. Shop cam kết 100% các tài khoản được bán đúng mật khẩu và trắng thông tin. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Shop đảm bảo rằng các khách hàng luôn được giải đáp các thắc mắc và được đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Việc thanh toán cũng rất đa dạng và linh hoạt, bao gồm thẻ cào điện thoại, ví điện tử và thẻ ATM, giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình và giảm thiểu chi phí. Shop Acc Liên Minh cũng xử lý các giao dịch rất nhanh, chỉ cần khách hàng thực hiện chính xác yêu cầu mà shop đưa ra.
 • Giao diện của Shop Acc Liên Minh rất hiện đại, đơn giản và thuận tiện cho mọi người dùng truy cập và thao tác trên các thiết bị có kết nối Internet, bao gồm cả smartphone, tablet và laptop. Ngoài ra, các khách hàng còn có cơ hội tham gia vào vòng quay may mắn để thử vận may của mình.

Shop luôn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng và thực hiện rất nhiều giao dịch bán tài khoản Liên Minh Huyền Thoại giá rẻ. Nếu các khách hàng gặp bất kỳ vấn đề hoặc có thắc mắc, họ có thể liên hệ với Shop qua hotline hoặc chat để được hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây